Vodka Men' 300 ml

Giá: 39.000VND
  • Mã sản phẩm
  • : SKU00234
  • Nồng độ
  • :
  • Thể tích
  • : 300ML
  • Xuất xứ:
  • : Việt Nam
(tối đa: 0 sản phẩm)
Giỏ hàng

Shop ưu tiên xữ lý các đơn đặt hàng Online, free ship trong ngày nội thành HN!

Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi tại đây!

Giao hàng toàn quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội đơn hàng từ 1 triệu.

Chi tiết sản phẩm

 

Có mặt trên thị trường từ năm 2008,đến nay thương hiệu Men' Vodka đã khẳng định được thương hiệu và bản sắc riêng của mình trên thị trường đồ uống Việt Nam. Gần 10 năm chinh phục người tiêu dùng,với chất men tuyệt đỉnh,Men' Vodka đã vươn lên,khẳng định Bản lĩnh Người dẫn đầu.

  Men' Vodka được sản xuất 100% từ gạo trên dây chuyền Châu Âu hiện đại,đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005 và HACCP - công nghệ và kỹ thuật sản xuất tiên tiến từ Nga.

  Men' Vodka sử dụng hoàn toàn 100% gạo chất lượng cao làm nguyên liệu,giúp cho rượu có vị ngọt êm và hương thơm tinh khiết.Được chưng cất bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu của thế giới với 5 tháng chưng cất,tách bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe như andehyt,methanol,ester,axit acetic.Quá trình pha chế rượu được thực hiện trên hệ thống công nghệ hiện đại hàng đầu được nhập khẩu từ Nga, được giám sát bởi các kỹ sư người Nga đã có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất rượu Vodka. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005 và HACCP.

  Men' Vodka còn đi đầu trong công nghệ in nhãn mác trực tiếp lên vỏ chai thủy tinh.Công đoạn chiết rót và đóng nắp dán tem được thực hiện trên dây chuyền đồng bộ khép kín,nhập khẩu của hãng Betolaso–Italia–nhà cung cấp thiết bị trong ngành thực phẩm hàng đầu thế giới.

  Trước nạn rượu nhái,rượu giả trong thời gian gần đây,Men' Vodka cũng tự hào là đơn vị tiên phong trong công tác phòng chống hàng giả thông qua việc gắn tem xác thực trên mỗi sản phẩm, mỗi thùng rượu mang thương hiệu Men' Vodka.Đây cũng là thương hiệu nội địa đầu tiên áp dụng hình thức xác thực hàng hóa qua tin nhắn SMS.

   Bằng cách này,khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm mình đang sử dụng chỉ với một tin nhắn đơn giản.Chúng tôi gọi đó là “trách nhiệm”,và cũng chính là trọng trách mà Men' Vodka đã,đang hướng tới cộng đồng: Xây dựng một thị trường đồ uống lành mạnh,minh bạch cho sức khỏe người tiêu dùng Việt.

Các giải thưởng:

“Mẫu mã bao bì đẹp” trong Liên hoan Tuyển chọn Rượu Việt Nam lần thứ II năm 2008.

- Chứng nhận Đoạt giải Nhất và Cúp vàng sản phẩm, dịch vụ xuất sắc năm 2008; Đoạt Cúp Vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

- Huy chương Vàng và Danh hiệu Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

- Chứng nhận tín nhiệm “Trusted Brand – Thương hiệu Uy tín 2013” do Hội đồng Viện Doanh nghiệp Việt Nam và các Tổ chức như NQA (Tổ chức Chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng – Vương Quốc Anh), tổ chức đánh giá, chứng nhận InterConformity (CHLB Đức – Châu Âu) trao.

- Giải thưởng Best Food 2008, 2009, 2010, 2011, 2012

Huy chương Vàng cho sản phẩm rượu 2009, 2010, 2011

Doanh nghiệp đóng góp xây dựng Thủ Đô - Báo Người Hà Nội

 

 

 

Thông tin liên quan

 

Báo giá sỉ số lượng lớn

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho http://sakejapan.vn/.

Thông tin liên hệ của bạn
Điền đầy đủ thông tin